Dầu Olive Borges Extra Light nguyên chất không mùi

dau olive borges nguyen chat khong mui..

Giá bán :175.000₫

Tình trạng : Còn hàng

Dầu Ôliu Borges không mùi, có thể sử dụng trực tiếp được trong quá trình nấu ăn, đặc biệt rất tốt cho trẻ nhỏ khi mới sử dụng dầu oliu.

Chai 125ml :58.000 VND

Chai 250ml :95.000 VND

Chai 500ml :175.000 VND

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ Tây Ban Nha

Mô tả sản phẩm

DẦU OLIVE BORGES EXTRA LIGHT NGUYÊN CHẤT KHÔNG MÙI

dau olive borges extra light

Dầu Olive Borges là nhãn hiệu dầu ôliu lớn nhất Tây Ban Nha từ 1896 sản phẩm cũng đã có mặt ở hơn 100 nước trên thế giới
- Borges được Viện dinh dưỡng Hoa Kỳ (AIB) chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng. Đạt các tiêu chuẩn ISO 9002, ISO 14001
- Borges là một trong 4 nhãn hiệu được Tổ chức dầu ô-liu quốc tế công nhận có Phòng bào chế đạt tiêu chuẩn toàn cầu (trong số hơn 3000 nhãn hiệu dầu ô-liu trên thế giới)
- Đoạt giải “chất lượng cao nhất” tại Cuộc thử mùi dầu ôliu của các đầu bếp giỏi nhất Brasil (7/2005).
- Borges có tỉ lệ a-xít rất thấp – đây là tiêu chí quan trọng quyết định chất lượng dầu ôliu

DẦU OLIVE BORGES KHÔNG MÙI  DÙNG ĐỂ CHẾ BIẾN CÁC MÓN CHIÊN XÀO , RÁN

dau olive borges khong mui

Dầu Olive Borges Extra Light  có được  sau lần ép thứ 3 qua sự pha trộn  giữa dầu olive siêu nguyên chất và bã dầu ép lại. Sau đó được xử lý bằng cách lọc bớt các thành phần gây mùi, chính vì vậy loại dầu này có mùi vị rất nhẹ và mát,màu vàng nhạt phù hợp cho trẻ nhỏ và những người không chịu được mùi nồng hắc đặc trưng của trái ôliu. Có độ acid tối đa là 2% dùng để nấu ăn như dầu thông thường rất lý tưởng khi muốn giữ nguyên hương vị tinh tế của các đồ ăn mà vẫn tận hưởng được những giá trị của dầu ô liu.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI NẤU ĂN VỚI DẦU OLIVE TÂY BAN NHA

dau olive borges nguyen chat khong mui..

Với việc sử dụng dầu olive Borges thường xuyên trong các bữa ăn là một cách giúp bảo vệ cơ thể mình và những người thân yêu trong gia đình.Khi sử dụng dầu olive borges không mùi nấu ăn  bạn không lo hao dầu, dầu không ngấm quá nhiều vào đồ rán, mùi thơm nhẹ, lên màu rán vàng nhanh. Đặc biệt hơn, dầu olive nguyên chất khác biệt vượt trội vì có tới 35% chất polyfenol là chất chống xơ vữa hóa thành mạch tim mà không loại dầu ăn nào hiện bán trên thị trường có được.

Các axit béo omega 3 trong dầu olive có thể tăng thêm lượng Nitric oxide – một chất hóa học quan trọng có thể làm ” giãn nở” động mạch, giúp ngăn ngừa thương tổn động mạch do cao huyết áp gây ra

Trong dầu olive giàu axit béo có lợi cho cơ thể hơn bất cứ một loại dầu thực vật nào. Đây cũng là loại dầu có nhiều vitamin A,D,F,K, chất carotine, vitamin dung hòa chất béo và chất chống oxy hóa nhưng lại không có cholesterol, nên khả năng hấp thụ vào cơ thể là rất lớn.

dau olive tot cho suc khoe ca gia dinh

Dầu olive borges giúp tăng cường chức năng trao đổi chất cũ, mới trong cơ thể. Đó là vì trong dầu olive hàm chứa hơn 80% axit béo và axit béo omega-3. Khi hàm lượng Acid béo trong mạc tế bào càng cao thì số lượng kết hợp tế bào kép càng nhiều, và tính linh hoạt càng mạnh. Chất DHA giúp tăng độ nhạy của insulin, khi cơ thể dung nạp một lượng axit béo thích hợp, chức năng trao đổi chất cũ – mới sẽ làm việc ngày càng ” thông suốt”, từ đó giảm được nguy cơ gây ra béo phì và bệnh tiểu đường.

Dầu olive giúp dạ dày, tụy, gan và tuyến mật làm việc hiệu quả hơn, ngăn ngừa sự hình thành sỏi, có tác dụng thư giãn tốt cho những người bị bệnh viêm hoặc u xơ dạ dày.

Chất chống ô xy hoá thiên nhiên và Axit béo omega-3 trong dầu olive đóng vai trò quan trọng trong việc hấp thụ khoáng chất như canxi, photpho, kẽm của cơ thể, từ đó thúc đẩy hệ xương phát triển, duy trì mật độ cho xương, giảm bớt nguy cơ hình thành loãng xương do các gốc tự do gây ra.

Axit béo omega – 3 kết hợp với omega – 6 ngăn cản sự hình thành các tế bào ác tính phát triển thành khối u ở các bộ phận như vú, tuyến tiền liệt, đại tràng, tử cung…. Ngoài ra, axit béo omega-3 còn có thể làm tăng thêm tác dụng hóa trị và xạ trị, giúp tăng mức độ công kích của các hóa chất, tia xạ để hủy hoại các tế bào ác tính.

Dầu olive giúp giảm viêm, tổn thương thành động mạch nhờ khả năng lọc bỏ axit amino Cysteine (Cys, C). Chất squalene trong dầu olive giúp tăng cường hàm lượng cholectrole tốt và giảm lượng cholestrole xấu trong cơ thể.

Bên cạnh đó, dầu olive khi dùng chiên rán sẽ  không để lại trên bếp, vách tường những vệt mỡ khó tẩy sạch như những loại dầu rán khác chính bởi vì dầu olive là dầu hoàn toàn thiên nhiên.

Nếu bạn dùng dầu olive để trộn rau, ăn sống hoặc để làm đẹp  thì nên chọn dầu olive borges siêu nguyên chất (Extra Virgin ) hoặc dầu borges nguyên chất (Virgin oli )

Lưu ý :Trong quá trình sử dụng, nên để dầu ở những nơi thoáng mát, khô ráo, không để ở nơi quá nóng, tránh nánh sáng và đậy kín chai sau mỗi lần sử dụng

Dầu Olive Borges Extra Light nguyên chất không mùi 3.00/5 (60.00%) 1 vote