Dầu cá hồi Nutra Omega 3

dau an nutra omega3

Giá bán :143.000₫

Tình trạng : Còn hàng

Dầu cá hồi cung cấp trực tiếp và đậm đặc hàm lượng Omega 3, Omega 6 và vitamin E, DHA (Docosahexaenoic acid) và EPA (Eicosapentaenoic acid) .

Mô tả sản phẩm

DẦU CÁ HỒI NUTRA OMEGA3

dau an nutra omega3

Cá hồi đã được biết đến là một trong những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng nhất. Trong cá hồi rất giàu protein (120g cá hồi có 28g protein) ,không có carbohydrate. Ngoài ra, cá hồi còn là nguồn phong phú các dưỡng chất thiết yếu, như tryptophan, vitamin D, selen, vitamin B3, B6, B12, photpho và magie. Thành phần chính của dầu cá hồi chứa hai axit béo omega-3 là eicosapentaenoic (EPA) và docosahexaenoic (DHA). Bên cạnh những lợi ích to lớn mà các loại chất béo này mang lại, các chuyên gia cho biết, cá hồi còn chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu khác có thể giúp tăng cường sức khỏe toàn diện của cơ thể.Dầu cá hồi rất tốt cho não bộ. Các nghiên cứu cho thấy, bổ sung đủ lượng dầu cá hồi hợp lý rất hữu ích cho sự phát triển của trẻ .

THÀNH PHẦN CÓ TRONG DẦU NUTRA OMEGA3 CÁ HỒI

Dầu cá hồi đã khử mùi được làm giàu Omega3 70%, dầu đậu nành 29%, chiết xuất hương thảo 0.5%, Vitamin E 0.5% ,dầu hướng dương đã khử mùi, được làm giàu Omega6, d-tocopherol axetate .

DẦU CÁ HỒI NUTRA OMEGA3 GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Dầu ăn dinh dưỡng Nutra-Omega 3 được đặt chế dùng trong các bữa ăn hàng ngày do trẻ từ 7 tháng đến 8 tuổi. Được tinh chế từ Cá Hồi Nam Mỹ tự nhiên, cung cấp trực tiếp và đậm đặc hàm lượng Omega 3(gồm DHA (1776mg/100ml) và EPA (1411mg/10ml)), Omega 6 và vitamin E, DHA (Docosahexaenoic acid) và EPA (Eicosapentaenoic acid) có trong dầu là những dưỡng chất đóng vai trò đặt biệt quan trọng cho sự phát triển toàn diện của não bộ và thị giác của trẻ ngay từ giai đoạn đầu đời.Trẻ em thường xuyên ăn cá tươi hoặc uống bổ sung dầu cá có thể giảm nguy cơ mắc bệnh hen suyễn xuống 4 lần, so với những trẻ ăn ít hoặc không ăn .Dầu cá giúp tăng cường trí nhớ, tư duy và độ tập trung. Ngoài ra, dầu cá tăng cường lưu thông máu, tác động đến hóc-môn, hệ miễn dịch .

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DẦU CÁ HỒI 

Nấu chín thức ăn, đổ ra bát, đĩa, để nguội còn khoảng 50 độ C rồi cho 2 thìa đầy (5ml) dầu cá hồi vào trộn đều, kiểm tra độ nóng rồi cho bé ăn,
- Ngày ăn 2 lần vào 2 bữa chính.
- Lý tưởng để trộn vào các thức ăn đã nấu chín, trộn salad cho cả gia đình.
- Hiệu quả tốt nhất khi dùng đúng liều lượng và thường xuyên.

Lưu ý: Nên dùng ăn ngay trực tiếp, không nấu chín, không sử dụng để chiên, xào.
Đậy chặt nắp sau khi sử dụng, để nơi sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Lọ đã mở dùng trong 30 ngày.

Xếp hạng bài viết