Cốc Richell nấu cháo, cơm nát trong nồi cơm điện

cốc nấu cháo, cơm nát trong nồi cơm điện Richell ,coc nau chao , coc nau com nat Richell
cốc nấu cháo, cơm nát trong nồi cơm điện Richell ,coc nau chao , coc nau com nat Richellcốc nấu cháocốc nấu cháo

Giá bán :399.000₫

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

TIỆN DỤNG VỚI CỐC NẤU CHÁO,CƠM NÁT BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN CHO BÉ

cốc nấu cháo, cơm nát trong nồi cơm điện Richell ,coc nau chao , coc nau com nat Richell

Khi bé bước vào tuổi ăn dặm, vừa chuẩn bị cơm nước cho cả nhà, vừa lo cháo bột cho con nên khiến cho các mẹ phải xoay như chong chóng. Với chiếc cốc nấu cháo, cơm nát Richell bằng cơm điện tiện dụng này, bạn có thể chế biến món cháo cho bé bằng nồi cơm điện hằng ngày của cả gia đình mà không cần phải mất thời gian nấu riêng cho bé. Hơn nữa, nấu cháo bằng cốc nấu cháo với nồi cơm điện này sẽ tránh được việc cháo dính nồi vì nấu một lượng cháo ít dành riêng cho bé như khi nấu bằng nồi riêng thông thường. Theo kinh nghiệm của các mẹ đã sử dụng cốc nấu cháo bằng nồi cơm điện thì cháo của bé sẽ rất thơm ngon nhờ hơi nóng và hương thơm của nồi cơm của cả gia đình hòa quyện vào chứ không nhạt như khi nấu với một ít gạo bằng nồi riêng

CÁCH SỬ DỤNG ĐƠN GIẢN CHO MẸ KHI NẤU CHO BÉ :

- Bé từ 5 đến 6 tháng tuổi: đong 1-3 thìa gạo, nấu cháo loãng (10 lần).

- Bé từ 7 đến 8 tháng tuổi: đong 2-5 thìa gạo, nấu cháo loãng (7 lần).

- Bé từ 9 đến 11 tháng tuổi: đong 3-8 thìa gạo, nấu cháo đặc (5 lần).

CỐC NẤU BAO GỒM:

cốc nấu cháo

- Vật liệu làm từ thủy tinh chịu nhiệt , nhựa polypropylene an toàn chịu nhiệt độ cao có thể dùng được trong lò vi sóng , máy rửa bát .

- Lưu ý không rửa bằng miếng cọ nồi , hoặc có độ ráp , không đun bằng lửa và đun bát không .

1.Cốc nấu cháo , cơm nát bằng thủy tinh chịu nhiệt 120 độ C dung tích 310ml .

2.Cốc nhựa có quai cầm nhựa polypropylene chịu nhiệt 140 độ C, mặt trong đáy cốc có các gai dung tích 210ml

3.Một chiếc muỗng nhựa polypropylene chịu nhiệt 140 độ Ccó các gai ở mặt ngoài, dùng để tán cơm dung tích 10ml .

4.Một miếng nhựa dùng nhấc cốc ra khỏi nồi cơm để tránh nóng và một rây lọc

CÁCH NẤU CƠM NÁT NGON NGON :

cốc nấu cháo

- Vo nhẹ gạo trong cốc bằng cách lắp rây lọc, đổ nước vào rồi úp ngược cốc xuống, nước sẽ chảy ra mà không làm rơi gạo ra ngoài. Sau đó đổ nước nấu cháo theo vạch trên cốc hấp. Cụ thể như nếu nấu cháo loãng 10 lần, với 2 thìa gạo, bạn sẽ đổ nước ở vạch số 2, nếu 3 thìa thì nước sẽ ở vạch số 3.

- Đặt cốc nấu cơm nát vào giữa nồi cơm điện sao cho phần gạo trong cốc phải nằm dưới mức nước của gạo trong nồi cơm điện. Đặt cốc một cách nhẹ nhàng và không nên ấn cốc xuống. Chú ý không đậy nắp cốc nấu cháo. Nấu từ 30 phút trở lên, đến khi cơm chín thì ủ cốc cháo thêm khoảng15 – 20 phút trở lên rồi mới nhấc ra .Dùng đồ nhấc cốc cặp vào thành cốc, lấy cốc nấu cháo ra khỏi nồi và đặt cốc vào chiếc cốc nhựa có quai. Thế là bạn đã có một cốc cháo chín nhừ, thơm mềm.

- Sau khi nấu xong có thể đổ cháo vào cốc nhựa hồng, cần ăn bao nhiêu lấy ra bấy nhiêu, sau đó dùng muỗng để tán nhuyễn cháo theo mức độ mình cần. Cốc màu hồng ở dưới đáy và thành cốc có những hạt sần kích cỡ khác nhau để mình có thể nghiền cháo theo nhiều mức độ. (cái này là thay cho rây lọc của mẫu cũ).

- Tuy nhiên gạo Nhật và gạo ở mình khác nhau, chỉ cần nấu vài lần là sẽ tự ước lượng được lượng nước và gạo phù hợp. Việc ngâm gạo 30 phút trước khi nấu sẽ giúp cho gạo mềm hơn, nấu ngon hơn nhé .

- Nếu bé không ăn hết cháo thì với nắp đậy tiện dụng, bạn có thể bảo quản cháo trong tủ lạnh, để đến giờ ăn tiếp theo của bé, lấy cháo ra để nguội và hâm nóng lại bằng lò vi sóng.Khi dùng lò vi sóng để hâm cháo, phải bỏ lưới nghiền

- Ngoài nấu cháo và cơm nát chiếc cốc dùng để hấp cá, thịt, vừa nhanh mềm, vừa thơm ngon. .Các mẹ có thể cho con ăn cơm nát với các món trứng, đậu, rau, thịt băm nhỏ, mềm để con dễ ăn.

Cốc Richell nấu cháo, cơm nát trong nồi cơm điện 5.00/5 (100.00%) 1 vote