Cốc Richell nấu cháo, cơm nát trong lò vi sóng

coc_nau_chao_com_nat
CỐC NẤU CƠM VÀ CHÁOCỐC NẤU CƠM VÀ CHÁOcoc-nau-chao-com-nat-trong-lo-vi-song-richellCỐC NẤU CƠM VÀ CHÁO

Giá bán :379.000₫

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

GIÚP MẸ NẤU ĐỒ CHO BÉ NHANH VÀ DỄ DÀNG HƠN TRONG LÒ VI SÓNG VỚI CỐC NẤU RICHELL

CỐC NẤU CƠM VÀ CHÁO

Sau khi nấu cơm cho gia đình, mẹ có thể dùng trực tiếp cơm đó để nấu cháo cho bé nhanh gọn và tiện. Chỉ với thời gian 4-5 phút, bé đã có cháo dùng ngay không mất thời gian ninh nhừ như nấu cháo thông thường .

Dùng cốc nấu cháo,cơm nát trong lò vi sóng Richell rất tiện hơn là các mẹ phải nấu cháo rồi chia từng phần trữ đông.Vì cơ bản gạo là tinh bột, nếu nấu cháo để lại gạo sẽ nở làm đặc cháo, bữa ăn sau sẽ không ngon như bữa ăn đầu, mà nếu là cơm thì bảo quản thế nào cũng được, sản phẩm không phụ thưộc vào nồi cơm gia đình, do đó, cứ nấu cơm rồi chia từng bữa ăn, trử đông, đến bứa ăn, quay qua lò vi sóng sẽ có cháo cho bé ăn ngay.

BỘ NẤU CHÁO , CƠM NÁP BÀO GỒM :

CỐC NẤU CƠM VÀ CHÁO

- 1 bát nấu cháo (thiết kế sần bên trong để nghiền nát cơm),

- 1 thìa đong và nghiền cơm,

- 1 bát nhựa trong (chống trào bọt và thoát hơi nhờ những vạch thoát hơi ở đáy bát). Bát nấu cháo còn được dùng như một bát ăn cho bé có tay cầm.

CỐC NẤU CƠM VÀ CHÁO

+ Chất liệu cốc nấu cháo,cơm nát Richell trong lò vi sóng . Với nguyên liệu là nhựa cao cấp, đã được kiểm chứng bởi Cục quản lí thực phẩm và dược phẩm của Mỹ, bộ sản phẩm đảm bảo không có tính độc hại, an toàn cho sức khỏe của bé và không gây ô nhiễm môi trường. Cốc có dung tích 310ml và nắp thông hơi được làm bằng chất liệu nhựa Polypropyle (P.P) cao cấp, không chứa BPA, Phathalate và PVC, chịu nhiệt độ cao 140 độ C tuyệt đối an toàn cho bé.Cốc phía trên có lỗ thoát hơi vòng tròn giúp tản nhiệt đều, cơm nhanh chín. Cốc phía dưới có tay cầm, tay vịn và đáy được làm bằng chất liệu cách nhiệt, an toàn cho mẹ và bé khi tiếp xúc. Bề mặt phía bên trong đáy cốc được làm nhám và sần nổi giúp cho việc tán nhuyễn cơm dễ dàng và nhanh hơn.Bên ngoài và bên trong cốc có vạch chia mực nước theo tỉ lệ gạo mẹ cần nấu cho bé . Tay cầm, tay vịn và đáy bình được làm bằng chất liệu cao su silicone cách nhiệt tốt, giúp tay mẹ không bị bỏng khi nhấc cốc ra khỏi lò vi sóng. Chất liệu này mềm cũng giúp chống trơn tuột khi cầm và di chuyển.

CỐC NẤU CƠM VÀ CHÁO

Thìa dằm được làm nhám và sần nổi hai mặt giúp tán nhuyễn cơm nhanh, đều và giúp cơm không bị dính bết vào nhau. Thiết kế tay cầm cong của thìa giúp mẹ dễ dàng thao tác khi chế biến đồ ăn cho bé. Cốc nấu cơm nát Richell rất tiết kiệm và tiện lợi cho mẹ khi đã chế biến xong, bát thông hơi được bỏ ra để làm bát ăn bình thường cho bé .

+ Dùng cốc nấu cơm nát Richell như thế nào : Lấy cơm đã nấu chín cho vào cho vào cốc và dùng thìa (đi kèm) chà cho cơm nát ra rồi thêm nước rau, thịt, cá, gia vị…khuấy đều sau đó cho vào lò vi sóng ở mức 600W, sau 4 phút đã có cháo chín cho bé ăn.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ NẤU :

- Dùng thìa đong lượng cơm phù hợp với nhu cầu ăn của bé.

- Đổ nước nấu cháo theo mức vạch ghi trong lòng cốc cháo (tương ứng với số thìa cơm đổ vào) với tỉ lệ cơm/ nước 1:10. Nếu là cơm nát thì tỉ lệ là 1:5.

- Đặt bát nhựa trong lên trên bát nấu sao cho khít để chống trào cho cốc.

- Ấn nút lò vi sóng trong 4-6 phút tùy thuộc công suất.

Xếp hạng bài viết