Cốc nấu cơm nát cho bé Pigeon

2623_coc_nau_com_nat_pigeon_500x500
bộ sản phẩm cơm nátcách nấucốc nấu cơm nátcốc nấu cơm nát

Giá bán :320.000₫

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

CỐC NẤU CƠM NÁT VÀ CHÁO CHO BÉ YÊU 

 

 cốc nấu cơm nát

Để chế biến món cháo hay cơm nát khi bé bắt đầu tập ăn dặm bạn thường mất khá nhiều thời gian nhất là đối với những người phụ nữ đi làm việc tại văn phòng. Với cốc nấu cháo bằng nồi cơm điện pigeon này, việc nấu cháo trở nên hết sức đơn giản và tiện lợi. Chỉ cần đặt cốc vào trong nồi cơm điện nấu cùng mỗi bữa cơm của gia đình, bạn sẽ có một bát cháo riêng cho bé mà không cần phải nấu nồi riêng mất tốn nhiều thời gian.

THÔNG TIN VỀ CỐC NẤU CHÁO PIGEON :

cốc nấu cơm nát

- Cốc nấu cháo cơm nát  Pigeon được làm từ thép không rỉ (Inox) cao cấp chịu nhiệt cao dùng trong việc chế biến thực phẩm cho bé

- Trên cốc có vạch chia rõ ràng theo tỉ lệ cháo hoặc cơm tuỳ theo độ loãng mà các Mẹ muốn nấu cho bé ăn .Cốc nấu cháo cơm nát bằng inox cho bé, dùng được từ lúc bé bắt đầu ăn dặm tới lúc ăn cơm nát.

- Chỉ cần đặt cốc vào trong nồi cơm điện nấu cùng mỗi bữa cơm của gia đình, bạn sẽ có một bát cháo riêng cho bé mà không cần phải nấu nồi riêng mất tốn nhiều thời gian. Do các bé ăn lượng rất ít nên nấu bằng dụng cụ này rất nhanh, ngon và không bị dính nồi như khi các mẹ nấu bằng nồi to.

- Cốc có kèm theo rây lọc có thể rửa gạo và nghiền cháo một cách dễ dàng. Đối với các bé ăn bột, các mẹ vẫn nấu cháo, rồi lấy rây nghiền cháo thành bột.

- Cách này sẽ làm bột ngon hơn là quấy bằng bột gạo xay. Lý do: hạt gạo chín tận lõi sẽ làm cháo nhuyễn và rất ngon, và tất nhiên bột cũng sẽ rất ngon. Sau đó các mẹ vẫn có thể cho rau thịt…theo ý mình và sở thích của em bé.

BỘ SẢN PHẨM GỒM :

bộ sản phẩm cơm nát

- 1 thìa đong gạo (5ml).

- 1 dụng cụ nhấc cốc bằng POLYPROPYLENE ra khỏi nồi cơm khi cốc nóng

- 1 rây để nghiền và lọc cháo

- 1 cốc bằng inox trên cốc có các cột ghi định lượng chuẩn của gạo và nước cụ thể :

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :

THAM KHẢO CÁCH 1 : Cách nấu Cháo – Bột :

- Dùng thìa trong set để đong lượng gạo định nấu cháo

= Bé từ 5 đến 6 tháng – 1 đến 3 thìa gạo – Cháo loãng (10 lần)

= Bé từ 7 đến 8 tháng – 2 đến 5 thìa gạo – Cháo vừa phải (7 lần)

= Bé từ 9 đến 11 tháng – 3 đến 8 thìa gạo – Cháo đặc (5 lần)

- Đong lượng gạo định nấu vào trong bát, nắp lưới, đổ nước vào rồi rửa gạo.

- Đổ nước nấu cháo theo mức vạch trên bát hấp. Ví dụ nấu cháo loãng (10 lần), khi nấu 2 thìa gạo thì đổ nước đến mức vạch số 2.

- Đặt cốc nấu cháo vào giữa nồi cơm điện (không được cho nắp và lưới vào nồi cơm).

* Phần gạo trong bát nấu cháo phải nằm dưới mức nước trong nồi cơm điện.

- Nấu cơm trong khoảng 30 phút trở lên (thời gian tuỳ thuộc vào từng loại nồi).

- Khi cháo chín, dùng miếng nắp nhựa vàng nhấc cốc cháo ra.

- Dùng thìa nghiền cháo trên lưới.

* Chú ý: Dùng vải mềm để rửa cốc nấu cháo. Khi dùng lò vi sóng để hâm cháo, phải bỏ lưới nghiền.

THAM KHẢO CÁCH 2:  Định lượng chuẩn của gạo và nước như sau:

- Cột ghi số 10: Tương ứng với tỉ lệ gạo/nước = 1/10. Tỉ lệ này được dùng nấu cháo cho bé 5,6 tháng ăn dặm. Lượng gạo sử dụng có thể là 1, 2 thìa. Theo tỉ lệ này thì: 1 thìa gạo nấu được 60g cháo.2 thìa gạo nấu được 120g cháo. Do đó tại cột số 10 có hai vạch số 1 và 2

- Cột ghi số 7: Tương ứng với tỉ lệ gạo/nước = 1/7. Tỉ lệ này được dùng nấu cháo cho bé 7,8 tháng ăn dặm. Lượng gạo sử dụng có thể là 2, 3, hoặc 4 thìa. Theo tỉ lệ này thì:2 thìa gạo nấu được 80g cháo. 3 thìa gạo nấu được 120g cháo. 4 thìa gạo nấu được 160g cháo. Do đó tại cột số 7 có ba vạch được đánh số từ số 2 đến 4.

- Cột ghi số 5: Tương ứng với tỉ lệ gạo/nước = 1/5. Tỉ lệ này được dùng nấu cháo cho bé từ 9 tháng. Lượng gạo sử dụng có thể là 3, 4, 5, hoặc 6 thìa. Theo tỉ lệ này thì: 3 thìa gạo nấu được 90g cháo. 4 thìa gạo nấu được 120g cháo. 5 thìa gạo nấu được 150g cháo. 6 thìa gạo nấu được 180g cháo. Do đó tại cột số 5 có ba vạch được đánh số từ số 3 đến 6.

- Cột ghi số 150 :Sử dụng khi cần đông nước để chế biến món ăn cho bé .

Có các mức 50ml, 100ml ,150ml .

HƯỚNG DÂN SỬ DỤNG :

cách nấu

1.Đong lượng gạo định nấu , vo gạo thật sạch. Dùng rây đậy cốc lại rồi đổ hết nước vo gạo ra ngoài.

2. Đổ nước nấu cháo theo mức vạch ghi trong lòng cốc cháo (tương ứng với số thìa gạo đổ vào).

Ví dụ nấu cháo tỉ lệ 1:10, đong 2 thìa gạo thì đổ nước đến mức vạch số 2 của cột ghi số 10. Còn nếu đong 1 thìa gạo thì đổ nước đến mức vạch số 1 của cột ghi số 10.

- Đặt cốc nấu cháo cớm nát đã chứa lượng gạo và nước theo chuẩn vào giữa nồi cơm điện (phải đặt trên lớp gạo trong nồi cơm điện). Chú ý: không được cho nắp và rây vào nồi cơm nấu cùng

- Ấn nút nấu cơm. Sau khi cơm chín, thì ủ cốc cháo thêm khoảng15- 30 phút trở lên rồi mới nhấc ra bằng nắp đậy bằng nhựa màu vàng.

- Dùng đầu còn lại của thìa nghiền cháo rây qua lưới (trong trường hợp nấu cháo theo tỉ lệ 1/10

Tùy theo từng bé mà khả năng ăn thô, ăn nhuyễn khác nhau. Rây lưới này đã đảm bảo độ thô cơ bản cho bé 5 tháng ăn dặm. Vì thế bạn ko cần phải lo lắng rằng sau khi rây mà thấy cháo vẫn lợn cợn. Nếu cảm thấy bất an, bạn có thể làm loãng cháo hơn bằng nước rau, nước dashi.

Cốc nấu cơm nát cho bé Pigeon 1.00/5 (20.00%) 1 vote